Chủ đầu tư chung cư Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ là ai ?

Sau khi dự án Thiên Quân Marina Plaza ra mắt tại thị trường bất động sản Cần Thơ đã lập tức tạo ra một cơn sóng thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Mặc dù các thông tin chính thức về dự án còn khá hạn chế.

Vậy chủ đầu tư chung cư Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ là ai ? Đã triển khai những dự án nào. Trong bài viết này Nam Phước sẽ chia sẽ một số thông tin về vấn đề này để quý khách có thêm thông tin tham khảo.

chung cu thien quan marina plaza can tho
Phối Cảnh Chung Cư Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ

Chủ đầu tư chung cư Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ là ai ?

Chủ đầu tư chung cư Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ là Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Thiên Quân Marina Plaza – Cần Thơ. Được thành lập vào 20/9/2020 có trụ sở đặt tại số 1 Trần Bạch Đằng, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ do ông Nguyễn Chí Hiếu là người đại diện pháp luật.

chu dau tu chung cu thien quan marina plaza can tho

Đây là một cái tên còn khá mới trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên theo các nguồn thông tin mà Nam Phước nắm được thì Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Thiên Quân Marina Plaza – Cần Thơ thành lập với vốn điều lệ ban đầu là 150 tỷ được góp bởi 3 cổ đông là:

  • Ông Nguyễn Chí Hiếu ( Đại diện pháp luật Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Thiên Quân Marina Plaza – Cần Thơ )
  • Ông Nguyễn Thành Nhơn: Chủ tịch HĐQT của CTY CP Tập Đoàn CNC ( CNC Group )
  • Ông Nguyễn Hiếu Học: Chủ tịch HĐQT của CTY CP Thiên Quân ( Thiên Quân Group )

Trong đó CNC Group là đơn vị phát triển của dự án Thiên Quân Marina Plaza và cũng là chủ đầu tư của dự án Marina Plaza Long Xuyên, dự án căn hộ cao cấp tọa lại trung tâm của thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

chung cu marina plaza long xuyen
Chung Cư Marina Plaza Long Xuyên

Ngoài ra dự án được thi công và xây dựng bởi công ty Cổ phần Xây dựng Hiện Thực đây cũng là đơn vị đã từng thi công dự án căn hộ chung cư cao cấp Marina Plaza Long Xuyên do CNC Group làm chủ đầu tư.

Hiện trạng pháp lý chung cư Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ

Dự án được chấp thuận đầu tư theo quyết định số 504/QĐ-UBND ngày 04/03/2021 do UBND thành phố Cần Thơ cấp.

Được xây dựng trên diện tích hơn 4.486 m2, gồm 1 tòa tháp đôi cao 23 tầng nổi và 2 tầng hầm kết hợp với 1 khối nhà TMDV cao 5 tầng cùng các công trình phụ trợ như: nhà điều hành chung cư, bãi đậu xe, nhà bảo vệ, cây xanh. với 530 căn hộ từ 1-3 phòng ngủ

Tổng mức đầu tư của dự án vào khoảng 539 tỷ đồng. Trong đó, phần vốn góp bằng tiền mặt của nhà đầu tư chiếm 20% tổng mức đầu tư của dự án, phần còn lại sẽ được huy động hợp pháp từ các ngân hàng thương mại

don vi thi cong va chu dau tu du an thien quan marina plaza can tho

Hiện tại chủ đầu tư đã hoàn thiện các thủ tục đất đai theo quy định và trong quá trình hoàn thiện phần móng. Mọi thông tin về tiến độ cũng như pháp lý dự án sẽ được Nam Phước cập nhật liên tục để gởi đến quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất

Hoặc quý khách quan tâm dự án Chung Cư Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ có thể liên hệ trực tiếp với Nam Phước để nhận thông tin chi tiết về dự án.

Trên đây là thông tin về chủ đầu tư chung cư Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ được thực hiện bởi Nam Phước. Quý khách quan tâm pháp lý hay muốn biết rõ hơn về chủ đầu tư của dự án có thể để lại thông tin phía dưới. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho quý khách.

Xem thêm bài viết liên quan chung cư Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ:

5/5 - (1 bình chọn)